Khán giả không chấp nhận Irene trở lại cùng Red Velvet

Zing  • 9 ngày trước

Trước thông tin Red Velvet trở lại, đa phần khán giả cho rằng Irene nên ra khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng tới 4 thành viên khác.

Ngày 21/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin ông Lee Sung Soo - CEO của công ty giải trí SM cho biết nhóm nhạc Red Velvet sẽ sớm trở lại trong thời gian tới khi phát biểu trên một diễn đàn về khởi nghiệp.

Trước đó, "số phận" Red Velvet như bị đặt lên bàn cân sau scandal của Irene. Cụ thể, nữ ca sĩ đã lăng mạ BTV thời trang Kang Kook Hwa.

Khán giả không chấp nhận Irene trở lại cùng Red Velvet
Thông tin Red Velvet trở lại khiến khán giả dành sự chú ý cho Irene - thành viên bị tố lăng mạ BTV thời trang Kang Kook Hwa.

Kang Kook Hwa tức giận chia sẻ: "Hôm nay, tôi bị chà đạp bởi một người vì tôi đang đứng ở vị trí của kẻ dưới quyền. Tôi chuẩn bị tinh thần về những điều khó nghe trước khi gặp cô ấy. Nhưng tôi đã không nói được gì khi người này tấn công tôi bằng nhiều lời nói như kim châm.

Được bạn bè biết đến với tính cách ấm áp, người đó vẫn chứng minh cho tôi thấy cô ta không đủ tư cách làm người. Cô ta giống như con rối sống với chiếc mặt nạ tươi cười. Cô ta là đứa trẻ sống trong thân xác người lớn với sự thiếu thốn về phẩm chất tốt".

Scandal này khiến Irene trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Nhiều người khẳng định nữ ca sĩ không đủ tư cách hoạt động showbiz và cần sớm bị loại bỏ.

Vì vậy, việc Red Velvet trở lại khiến khán giả chú ý. Đa phần cho rằng đây là sự trở lại vội vã của nhóm nhạc nhà SM. Số khác đưa ra quan điểm Red Velvet có thể tiếp tục hoạt động nhưng không nên có sự góp mặt của Irene.

"Tôi nghĩ nhóm nên hoạt động 4 thành viên", "Có thể tới năm 60 tuổi, Irene mới đủ chín chắn trong cách cư xử", "Chỉ cần Irene ra khỏi nhóm là mọi chuyện sẽ ổn", "SM không biết xấu hổ mới để cho nhóm trở lại sớm như vậy" là những bình luận của dân mạng.

Khán giả không chấp nhận Irene trở lại cùng Red Velvet
Khán giả cho rằng Irene nên ra khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng tới 4 thành viên còn lại.

Trước khi vướng vào scandal ứng xử, Irene từng được người hâm mộ ca ngợi là cô gái có trái tim ấm áp, thường chăm sóc các thành viên trong nhóm, quan tâm và mua quà cho quản lý cũng như vũ công phụ họa.

Irene - nhân vật trung tâm trong vụ ồn ào - đã thừa nhận hành vi lăng mạ nhân viên của mình. Tuy nhiên, hậu quả của vụ việc không chỉ dừng lại ở một lời xin lỗi. Khán giả chỉ trích, yêu cầu Irene rời nhóm và rút khỏi ngành giải trí vì không chấp nhận được lối cư xử của cô.

Nguồn: https://zingnews.vn/khan-gia-khong-chap-nhan-irene-tro-lai-cung-red-velvet-post1155616.html


like
comment
share