Irene (Red Velvet) sắp trở lại sau bê bối

2 tháng trước

CEO của SM Entertainment tiết lộ kế hoạch trong tương lai của Irene (Red Velvet) sau bê bối lăng mạ nhân viên.

Theo Insight, mới đây khi xuất hiện trong sự kiện trực tuyến ComeUp 2020, CEO Lee Sung Soo của SM Entertaiment đã đề cập tới tranh cãi xoay quanh vụ việc thành viên Irene của Red Velvet lăng mạ nhân viên. Anh cũng tiết lộ kế hoạch trong tương lai của nữ ca sĩ với tư cách thần tượng giải trí.

Hồi cuối tháng 10, Irene trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi sau sự việc hàng loạt nhà tạo mẫu và nhân viên ê-kíp tố cáo cô có thái độ tiêu cực khi cộng tác với họ.

Irene (Red Velvet) sắp trở lại sau bê bối
CEO Lee Sung Soo của SM Entertaiment trong ComeUp 2020. Ảnh: Insight.

Trước tranh cãi ngày càng gia tăng của công chúng, ngày 22/10, Irene chính thức gửi lời xin lỗi công chúng thông qua một bài đăng trên Instagram cá nhân. Cô cho biết đã nhận thức được hành vi sai lầm của bản thân.

Trong chương trình ComeUp 2020, khi giới thiệu những nhóm nhạc thần tượng đại diện cho SM Entertainment từ trước tới nay, CEO Lee Sung Soo đã chiếu hình ảnh của Red Velvet lên màn hình và nhắc lại vấn đề này.

Irene (Red Velvet) sắp trở lại sau bê bối
Irene sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet. Ảnh: SM Entertainment.

Vị CEO thừa nhận thời gian gần đây, Red Velvet đã đối mặt với tranh cãi. Anh muốn thay mặt công ty quản lý gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng.

Tiếp đó, vị CEO tiết lộ kế hoạch tương lai của Irene với tư cách thành viên Red Velvet dưới sự quản lý của SM Entertainment. “Nhóm sẽ trở lại với phiên bản trưởng thành hơn” - Lee Sung Soo nói.


like
comment
share