Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

1 tháng trước

Giã từ sự nghiệp bóng chuyền ở tuổi 19, Đặng Thu Huyền đã có những bước đi đầu tiên trong hành trình dấn thân vào showbiz. Mới đây, cựu chuyền 2 của CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã tham gia vào show truyền hình "Chọn Ai Đây" trên kênh HTV7 HD.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

Ngày 9/3 vừa qua, Đặng Thu Huyền đã bất ngờ ra thông báo giải nghệ đính kèm những trải lòng của cô và đăng trên trang facebook cá nhân có hơn 47 nghìn người theo dõi. Trước đó ít ngày, fanpage chính thức của CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc (nay là BTL Thông tin - FLC) cũng xác nhận chia tay cây chuyền hai xinh đẹp và mới 19 tuổi.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"
Cựu hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền.

Theo tiết lộ, Đặng Thu Huyền chia tay bóng chuyền vì không còn động lực, dù được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam và đã có 5 năm kinh nghiệm chinh chiến ở những giải trẻ. Sự dừng lại của Đặng Thu Huyền khiến rất nhiều fan tiếc nuối.

Nhiều người tin rằng, Đặng Thu Huyền chia tay bóng chuyền vì không chịu được những áp lực trong thi đấu cũng như tập luyện và muốn chuyển hướng sang một lĩnh vực phù hợp hơn, đó là trở thành một người mẫu, một nhân vật của làng giải trí. Thực vậy, suốt những tháng ngày qua, Đặng Thu Huyền không còn xuất hiện trong hình ảnh những bộ quần áo đấu, thay vào đó là các serie hình quảng bá cho các nhãn hàng, thương hiệu thời trang…

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

Mới đây, Đặng Thu Huyền đã xuất hiện trong một game show truyền hình có tên "Chọn Ai Đây" trên HTV7 HD với tư cách là khách mời. Cựu chuyền hai người Hà Nội ngay lập tức gây được sự chú ý với vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ ST Sơn Thạch còn đưa ra lời khuyên Đặng Thu Huyền nên tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp. Với chiều cao lên đến 1m76 và thân hình cân đối, cựu VĐV của Bộ Tư lệnh Thông tin hoàn toàn đủ tiêu chuẩn dự thi hoa hậu hoặc người mẫu.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

Trước Đặng Thu Huyền cũng đã có một số VĐV bóng chuyền giải nghệ rồi lấn sân sang showbiz và gặt hái được những thành công như Lê Thúy, Trần Thị Quỳnh, Vương Thu Phương, Dương Thị Nhàn...

Chia sẻ về lần đầu lên sóng truyền hình trong một vai trò mới, Đặng Thu Huyền cho biết: "Lần đầu tôi chơi gameshow nên cũng run lắm, còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các anh chị hòa đồng nên tôi dần cảm thấy thoải mái. Tôi tham gia gameshow với tinh thần học hỏi và trải nghiệm, cũng rất vui khi được tiếp xúc với các anh chị nghệ sĩ". Trên trang cá nhân của mình, cô cũng hồ hơi khoe về "lần đầu làm chuyện ấy" và nhận được nhiều lời chúc cũng như chia vui từ fan hâm mộ.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

"Trong khoảng 2 năm qua, tôi cảm nhận rõ sự chán chường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. Là một VĐV, có quá nhiều rào cản để tôi được tiếp cận và sống một cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa.", Đặng Thu Huyền chia sẻ trên trang cá nhân về lý do giải nghệ.

Đặng Thu Huyền là cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong cả nước. Sở dĩ như vậy bởi cô gái sinh năm 2002 sở hữu nhan sắc của một minh tinh màn bạc và còn là cây chuyền hai trẻ xuất sắc trong lứa của mình. Việc lên tuyển khi tuổi đời còn rất trẻ và đã giành được những thành công từ sớm khiến giới làm nghề đánh giá cao tài năng của cô.

Được tôi luyện trong môi trường xếp vào hàng tốt nhất Việt Nam là CLB bóng chuyền nữ Thông tin - LienVietPostBank nên việc Đặng Thu Huyền phát triển rất nhanh về kỹ, chiến thuật phản ánh qua những giải thưởng mà cô gái gốc Thường Tín giành được. Hai năm qua, được gửi đi thi đấu tại Đăk Lăk là điều kiện không thể tốt hơn cho cô gái xinh đẹp phát triển về tài năng khi được thi đấu trong môi trường đỉnh cao…

Những hình ảnh sexy khó cưỡng của Đặng Thu Huyền:

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy" Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe "lần đầu làm chuyện ấy"

Đông Hưng


like
comment
share