HLV Malaysia: “Đó là lợi thế lớn của chúng tôi so với ĐT Việt Nam"

2 ngày trước

HLV Tan Cheng Hoe đã chỉ ra lợi thế lớn nhất của Malaysia trước cuộc so tài với ĐT Việt Nam.

Sau khi được nghỉ ngơi ở lượt 8, ĐT Malaysia sẽ bước vào trận đấu với ĐT Việt Nam vào lượt 9 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 23h45 đêm nay (11/06, giờ Việt Nam).

Hướng tới trận đấu mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc đua giành vé đi tiếp, HLV Tan Cheng Hoe nhận định: “Tôi đã đến xem trận ĐT Việt Nam thắng đậm Indonesia. Họ đã có một màn trình diễn ấn tượng. Rõ ràng thắng Indonesia 4-0 giúp VIệt Nam tự tin lên nhiều. Nhưng những ngày qua Malaysia chuẩn bị và tập luyện rất tốt.

HLV Malaysia: “Đó là lợi thế lớn của chúng tôi so với ĐT Việt Nam"
HLV Tan Cheng Hoe tự tin trước trận gặp ĐT Việt Nam.

Cầu thủ Malaysia đã sẵn sàng và háo hức hướng tới trận đấu này. Sau kết quả không tốt vừa qua [thua UAE 0-4], chúng tôi rất hy vọng ở trận đấu tới đây đội sẽ giành kết quả tốt. Chúng tôi biết trận này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mình.

Trong thành phần ĐT Việt Nam, Quang Hải là một cầu thủ giỏi. Việc cậu ấy vắng mặt trận tới là tin tốt cho tuyển Malaysia. Chúng tôi biết dưới thời HLV Park Hang-seo ĐT Việt Nam chơi rất hay. Song, chúng tôi có lợi thế rất lớn là một tuần chuẩn bị, cầu thủ đã nghỉ ngơi và hồi phục tốt .

Tôi biết cầu thủ của tôi quyết tâm giành kết quả tốt khi đối đầu Việt Nam. Sự tự tin rất quan trọng. Chúng tôi phải sẵn sàng và tập trung cho mọi khoảnh khắc trước ĐT Việt Nam.”

Hiện tại, Malaysia đang xếp thứ 4 trên BXH bảng G với 9 điểm, kém ĐT Việt Nam 5 điểm.

Đăng Huy | 08:30 11/06/2021


like
comment
share