ĐT Anh đón nhận cú hích mang tên Harry Maguire

2 ngày trước

Trước thềm EURO 2020 diễn ra, ĐT Anh có lý do để vui mừng về trường hợp của Harry Maguire.

Harry Maguire gặp chấn thương ở trận thắng Aston Villa tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Manchester United vào tháng 5. Anh chưa bình phục hoàn toàn nhưng vẫn được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐTQG để tham dự EURO 2020.

EURO 2020 đang đến gần, nhưng tình hình chấn thương của Maguire chưa xuất hiện biến chuyển tích cực trong mấy ngày qua. Vì vậy nên NHM lo ngại cựu cầu thủ Leicester City nhiều khả năng không thể ra sân tại EURO 2020. Khi ấy, Southgate sẽ tính đến việc chọn nhân sự thay ngôi sao sinh năm 1993.

ĐT Anh đón nhận cú hích mang tên Harry Maguire
Maguire đã trở lại tập luyện.

Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất từ trang chủ ĐT Anh, NHM đã bớt lo lắng về trường hợp của Maguire. Theo đó, Maguire đã chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Anh hoàn thành buổi tập tương đối thoải mái mà chẳng gặp bất cứ vấn đề nào. Điều này dấy lên khả năng Maguire đã bình phục chấn thương, qua đó đủ thể trạng thi đấu tại EURO 2020.

Trong trường hợp Maguire trở lại, Southgate sẽ đỡ đi một nỗi lo. Thời gian qua, truyền thông từng có lúc đưa tin Southgate dự định đẩy Luke Shaw vào đá vị trí trung vệ lệch trái ở hàng thủ 3 người. Như vậy, hàng thủ của Tam Sư sẽ xuất hiện một thêm hậu vệ cánh sau trường hợp Kyle Walker, người có thể được cân nhắc đá trung vệ lệch phải.

Video Shaw nói về Maguire:

Lữ Phong | 17:31 10/06/2021


like
comment
share