Đồng Tháp: Nam thanh niên bị đâm đi cấp cứu, côn đồ vào bệnh viện truy sát

7 ngày trước

Nam thanh niên 25 tuổi vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp cấp cứu vết thương bị đâm, ngay sau đó côn đồ vào tận bệnh viện để truy sát.

Đồng Tháp: Nam thanh niên bị đâm đi cấp cứu, côn đồ vào bệnh viện truy sát
Khu cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp sau khi xảy ra sự việc /// ẢNH: CTV

Ngày 11.6, lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc thông tin, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra nguyên nhân vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người và côn đồ vào bệnh viện truy sát, xảy ra trên địa bàn TP.Sa Đéc.

Theo thông tin ban đầu, khuya 10.6, anh N.V.L (25 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc) được 2 người bạn đưa vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc để cấp cứu và điều trị vết thương ở lưng. Nạn nhân được nhanh chóng đưa vào phòng cấp cứu để điều trị.

Một lúc sau, có 1 xe ô tô và nhiều đối tượng đi xe mô tô mang theo hung khí vào bệnh viện. Sau đó, 1 thanh niên cao to cầm hung khí xông vào khu cấp cứu bệnh viện để tìm anh L., truy sát. Các bảo vệ của bệnh viện cố gắng can ngăn, nhưng bị người này xô ngã. Sau đó, nam thanh niên trên đến trước phòng cấp cứu chém loạn xạ, khiến 2 người đi cùng với anh L. bị thương nặng. Sau khi gây án, thủ phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Còn phần anh L., sau khi đưa vào bệnh viện đã tử vong.

Công an TP.Sa Đéc đã đến phong tỏa hiện trường và phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra nguyên nhân xảy ra vụ án và truy bắt hung thủ.

Theo người thân của nạn nhân, tối 10.6, anh L. dự tiệc sinh nhật trên đường Tôn Đức Thắng (TP.Sa Đéc). Khi người này được bạn chở đi mua đồ thì bị người lạ đâm từ sau lưng. Nạn nhân được 2 người bạn chở vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cấp cứu thì xảy ra sự việc nêu trên.

Hiện vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, và nhóm người vào bệnh viện truy sát nêu trên đang được Công an tỉnh Đồng Tháp tiến hành điều tra và truy bắt những người liên quan.

Trần Ngọc


like
comment
share