Đâm chết cha nuôi khi thấy vào nhà nghỉ với vợ mình

3 ngày trước

Nghi ngờ cha nuôi và vợ có quan hệ bất chính, đi vào nhà nghỉ. Bị căn vặn nhưng cả 2 không thừa nhận có quan hệ tình cảm. Bực tức, Tuyến đã đâm chết cha nuôi.

Ngày 9/6, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 18 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến (40 tuổi, ngụ quận 12) về tội “giết người”.

VKS truy tố bị cáo giết người mang tính côn đồ và đề nghị HĐXX phạt 20 năm tù. HĐXX nhận định nỗi nghi ngờ của bị cáo đã được hẹn nhau giữa các bên để giải quyết. Tuy nhiên bị cáo lại dùng dao đâm bị hại dẫn đến hậu quả chết người. Cân nhắc các tình tiết giảm nhẹ, HĐXX quyết định mức án như trên.

Theo cáo trạng, vợ chồng Tuyến nhận vợ chồng ông Nguyễn Phú S. là cha mẹ nuôi.

Tháng 3/2020, bà D.(vợ ông S., mẹ nuôi Tuyến) nghi ngờ giữa ông này và vợ Tuyến là chị T. có quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ chứ không phải đơn thuần là tình cảm cha con nên đã nói với Tuyến.

Đâm chết cha nuôi khi thấy vào nhà nghỉ với vợ mình
Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến tại tòa. Đâm chết cha nuôi khi thấy vào nhà nghỉ với vợ mình.

Khoảng 15h ngày 28/5/2020, bà D. gọi điện, dẫn Tuyến đến một khách sạn (không rõ địa chỉ) và nói vừa nhìn thấy ông S. và chị T. từ trong đó đi ra. Tuyến dùng điện thoại chụp hình khách sạn và đi về.

Về nhà, Tuyến lấy hình ảnh khách sạn đưa cho vợ xem và hỏi về quan hệ tình cảm với ông S. Chị T. không thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông S. mà cho rằng, đi vào khách sạn để nói chuyện nội dung tin nhắn giữa cha mẹ nuôi.

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến tới gặp ông S. tại một quán cà phê trên đường Song Hành, quốc lộ 22, (quận 12) để nói chuyện. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận quan hệ tình cảm yêu đương. Tuyến hẹn hôm sau sẽ tới gặp cả bà D. để cùng nói chuyện rõ ràng.

7h sáng ngày 29/5/2020, Tuyến mang theo một con dao rồi chở vợ qua nhà cha mẹ nuôi ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Lúc này, ông S. đang ở bếp pha cà phê, Tuyến đi đến hỏi chuyện về mối quan hệ của ông với vợ mình.

Ông S. tiếp tục phủ nhận và có lời nói xúc phạm. Bực tức, Tuyến rút dao đâm cha nuôi nhiều nhát vào ngực, bụng.

Gây án xong, Tuyến bỏ về nhà. Về phần ông S., dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Ngay sau đó, công an đã bắt giữ Tuyến.

Theo giám định, ông S. chết do mất máu cấp không phục hồi do đa vết thương đâm thủng hai phổi, thủng tim, thủng thành bụng.

Vợ Tuyến đã chi trả toàn bộ chi phí mai táng cho nạn nhân là 130 triệu đồng. Bà D. vợ của ông S. không có yêu cầu bồi thường gì thêm.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Theo HL /Nguoiduatin.vn


like
comment
share