Đại gia Đức An muốn thỏa hiệp với Ngọc Thúy

4 ngày trước

Khối tài sản tranh chấp lâu nay trị giá 288 tỷ đồng gồm rất nhiều cổ phiếu, xe hơi sang trọng, hàng chục căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP HCM và Phan Thiết... mà Đức An nhờ Ngọc Thúy đứng tên.

Sau khi ly hôn, anh yêu cầu vợ cũ sang tên toàn bộ cho 2 con nhưng đến nay, quá trình này vẫn chưa được thực hiện.

"Cam kết này được đưa ra vào năm 2012 tại tòa án Mỹ. Tuy nhiên sau đó, các bên liên quan đã không tuân thủ những gì được nói đến trong thỏa thuận.

Hiện tại, tôi một lần nữa nhắc lại và kêu gọi Ngọc Thúy làm theo những điều mà cô ấy đã đồng ý trước đó. Tôi muốn 2 con được sở hữu và thụ hưởng những gì là của chúng. Đó là thỏa thuận rất đơn giản, chẳng ai bị hại và chỉ có lợi cho 2 con" , anh chia sẻ.

Đại gia Đức An muốn thỏa hiệp với Ngọc Thúy
Đức An vào Ngọc Thúy khi còn chung sống.

Theo Đức An, các điều khoản trong văn bản nêu rõ anh và vợ cũ không ai được sử dụng lợi nhuận từ việc kinh doanh các tài sản nói trên. Toàn bộ cổ tức sẽ mang tái đầu tư, dành để lo tương lai cho 2 con. Vì thỏa thuận không được thực hiện, đại gia Đức An đâm đơn kiện suốt 13 năm qua.

Hiện tại anh chủ động đưa ra lời đề nghị, mong muốn vợ cũ chấp nhận ngồi lại đàm phán, cùng nhau thống nhất và ký kết để chấm dứt mọi chuyện.

"Nếu Thúy đồng ý chuyển tài sản về cho 2 con, tôi sẽ rút đơn kiện. Tôi sẵn sàng từ bỏ toàn bộ những tài sản đó nếu như nó thực sự được trả về cho các con" , anh nói.

Đức An đã theo đuổi vụ kiện suốt 13 năm, nhưng hiện tại muốn thỏa hiệp. Anh cho rằng ai cũng đến lúc thay đổi, nhất là khi họ trưởng thành, đủ từng trải và hiểu đời.

"Ngọc Thúy năm nay ngoài 40 tuổi, có lẽ đã đến lúc cô ấy thay đổi. Lúc nào tôi cũng hy vọng và cố gắng chờ đợi Thúy thực hiện những cam kết đó. Tôi muốn nhắn nhủ tới cô ấy rằng: Em hãy làm vì con. Hận thù chẳng giải quyết được gì. Ai cũng có gia đình riêng nên hãy tôn trọng nhau".

Hiện tại, Đức An không thể hiện lạc trực tiếp với Ngọc Thúy mà phải trao đổi với người đại diện của cô ở tòa án. Vì thế anh sử dụng mạng xã hội để truyền tải thông điệp tới vợ cũ trong những ngày gần đây, với hy vọng cô thức tỉnh.

Một lần nữa, đại gia Việt kiều nhấn mạnh: "Hãy nghĩ đến quyền lợi thật sự cho con" . Anh khẳng định mong muốn cuối cùng khi theo đuổi vụ kiện là đòi lại toàn bộ số tiền và chuyển lại cho 2 con chứ không phải cho riêng mình.

Phan Như Thảo, vợ hiện tại của đại gia Đức An, cho biết cô đứng ngoài các quyết định của chồng về tài sản tranh chấp.

"Đó không phải tiền của tôi nên tôi không tham gia. Hơn nữa, dù anh An thắng kiện, 100% tài sản đó vẫn được trao về cho 2 bé. Vậy nên thắng hay thua, anh An, tôi và bé Bồ Câu cũng không được được thêm hay mất đi xu nào cả" , cô chia sẻ.

Đại gia Đức An muốn thỏa hiệp với Ngọc Thúy
Ngọc Thúy và 2 con chung với đại gia Đức An.

Đại gia Đức An kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy năm 2006, sau 1 tuần tìm hiểu. Họ chung sống được 13 tháng, sinh 2 con chung rồi quyết định ly dị. Sau đó, Ngọc Thúy tái hôn với chồng là luật sư, sinh thêm 1 con trai.

Đức An lấy Phan Như Thảo năm 2015 và có bé Bồ Câu. Hiện Ngọc Thúy ở Mỹ còn Đức An về Việt Nam sống cùng vợ và con gái.

Theo Ngoisao.net


like
comment
share