Bố của HLV Malaysia qua đời trước trận gặp ĐT Việt Nam

2 ngày trước

HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia đón nhận hung tin khi cha ông vừa qua đời ngay trước thềm cuộc đối đầu ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Trang Facebook chính thức có tích xanh của LĐBĐ Malaysia xác nhận ông Tan Chooi Sak, bố của HLV Tan Cheng Hoe vừa qua đời vào ngày 11/6. Ông Tan Chooi Sak ra đi mãi mãi ở tuổi 95.

Hiện tại, LĐBĐ Malaysia vẫn chưa đề cập tới việc HLV Tan Cheng Hoe về chịu tang bố khi phía trước ông cùng ĐTQG nước này vẫn còn 2 trận đấu với Việt Nam cùng Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022.

ĐT Malaysia hiện đang có 9 điểm và vẫn còn hy vọng mong manh lọt vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Cụ thể, Bầy Hổ Mã Lai buộc phải thắng cả Việt Nam lẫn Thái Lan ở 2 lượt trận tới. Đồng thời, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe hy vọng cả ĐT Việt Nam và UAE đều sảy chân.

Bố của HLV Malaysia qua đời trước trận gặp ĐT Việt Nam
Bố của HLV Tan Cheng Hoe vừa qua đời.

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ:

"Tôi xem trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Indonesia. Họ có màn trình diễn tốt và thắng 4-0. Rõ ràng lúc này, ĐT Việt Nam đang rất tự tin. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tốt, tập luyện tốt những ngày qua. Cầu thủ chúng tôi háo hức với trận đấu ngày mai.

Xem thêm:

- Link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia tối nay

ĐT Malaysia có kết quả không tốt trước UAE. Chúng tôi hi vọng lần này sẽ giành kết quả có lợi. Chúng tôi biết trận này có ý nghĩa vô cùng quan trọng."

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào 23h45 đêm nay 11/6 (theo giờ Việt Nam).


like
comment
share