Ander Herrera tố trọng tài 'văng tục' với cầu thủ PSG

1 ngày trước
Ander Herrera tố trọng tài 'văng tục' với cầu thủ PSG
Trọng tài Bjorn Kuipers rút thẻ đỏ dứt khoát cho Di Maria trong hiệp 2 - Ảnh: REUTERS

PSG để thua 0-2 trước Man City và không thể giành vé dự trận chung kết. Không chỉ vậy mà trong suốt trận đấu, họ còn nhiều lần ức chế và thể hiện sự gay gắt trước các quyết định của trọng tài.

Một trong số đó ở đầu trận, họ được hưởng phạt đền. Tuy nhiên ông Kuipers thay đổi quyết định sau khi tham khảo VAR.

Về gần cuối trận, trọng tài người Hà Lan còn rút thẻ đỏ trực tiếp cho Angel Di Maria sau khi cầu thủ này cố tình đạp Fernandinho.

Ander Herrera tố trọng tài 'văng tục' với cầu thủ PSG
Ander Herrera (phải) tố ông Kuipers văng tục - Ảnh: REUTERS

Sau trận, tiền vệ Ander Herrera đã có những chia sẻ đầy bức xúc. Nói với đài RMC Sport, anh tố ông Bjorn Kuipers đã có những lời "văng tục" nhắm vào các cầu thủ PSG.

"Trọng tài văng tục với Leandro Paredes. Nếu mà chúng tôi là người nói điều đó, chúng tôi chắc chắn bị treo giò 4 trận. Ông ấy cũng nói kiểu đó với tôi vài lần. Còn nếu là tôi, thậm chí tôi có thể phải ngồi ngoài tới 10 trận khi dùng từ đó. Dĩ nhiên tôi có những tranh cãi với trọng tài, nhưng tôi không bao giờ nói như vậy", cựu cầu thủ Man Utd khẳng định.

Ngoài sự bức xúc với trọng tài, thì Herrera vẫn chấp nhận thất bại. Theo anh, PSG đã chơi cố gắng suốt trận và xứng đáng có kết quả tốt hơn. "Chúng tôi có thể rời giải đấu với tư thế ngẩng cao đầu. Dĩ nhiên chúng tôi rất buồn, nhưng thật không dễ để góp mặt trong trận chung kết", anh chia sẻ.

Đồng tình với Herrera là HLV Mauricio Pochettino. Ông phát biểu: "Tôi rất thất vọng vì chúng tôi xứng đáng với kết quả tốt hơn. Nhưng Man City chơi hiệu quả hơn chúng tôi. Họ ghi được bàn thắng mà chúng tôi cần phải có. Chúng tôi đã chơi như những gì chúng tôi mong muốn. Dĩ nhiên là có chút thất vọng, vì mục tiêu của chúng tôi là vào chung kết".

ĐỨC KHUÊ


like
comment
share